Vết thương cũ

   Chà ! Đi đứng thế nào mà lại bị một vết cắt đúng vào vị trí cũ … đau thật ! Đã cố tránh mà vẫn bị ! Sự đời kể cũng lạ , bình thường không sao cả ! Cứ va thoải mái thì k sao. Mà cứ y như rằng. Đã có vết thương đang đau thì càng bảo vệ, càng tránh né thì nó lại càng dể bị người khác va vào !
  Người va vào có năm bảy người !
  Có người xuýt xoa “ối zời ơi, khố thân chưa ! Có đau lắm không ! Thôi lấy bông băng thuốc tím mà băng lại nhá ! ” 
  Có người xót xa, đau cứ y như họ đau, chạy đi tìm cái gì đó để cầm máu giúp mình ! ” đau lắm không ! Xin lỗi hén ! Cái này cầm máu tạm ! Chắc phải tìm biện pháp khác. Đợi tí nghen !
  Lại có người trừng mắt ” đã bị thương rồi , ngồi im một chổ ! Không biết thân phận vậy mà còn nhảy nhót lung tung ! Nhỡ có chết cũng đáng ! ”
  Có kẻ cũng xót xa ” ôi, có sao không, có đau lắm không ! ”  mình vì đau quá, buột miệng ” đau sao không, nhìn thấy người ta bị thương mà nở lòng nào đạp đúng vào vết thương vậy !”  …. ” này ! Đây là hỏi thăm đấy nhé ! Mày có đau thì kệ bố mày ! Có chết cũng không ảnh hưởng đến kinh tế nhà đây nhá …. ”

  Ôi zời ! Coi bộ lần này nó không chịu lành …. máu vẫn cứ rỉ rả chảy ra mãi … không khéo chết vì mất máu chứ chả chơi !!!!


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: