Morning tuổi mới …

Có lẽ, đã đến lúc không cần phải viết là sinh nhật lần thứ mấy nữa .. mà chỉ viết là hôm nay là sinh nhật … và ta vẫn còn sống !

Sinh nhật năm nay đánh dấu sau một năm đầy biến động về sức khỏe, câu nói cầu mong mỗi năm trôi qua, còn sức để được uống cùng những người anh em càng lúc càng rời xa … thế mới biết, trời không chiều lòng ai bao giờ.

Buổi sáng hôm nay, vẫn cõng trên vai cái balo đầy thiết bị, ngày xưa 67 kg, giờ còn 59kg. Thức dậy từ 2h, chạy 30 km, rồi đi bộ 4km xuyên qua màn đêm để đến chân núi. Leo lên 1700m trong cảm giác đầy khó nhọc, phải nghỉ liên tục vì sợ tim chịu không nổi, những viên nham thạch sắc bén dưới chân, vừa dọi đèn soi thật kỉ để tìm chổ chắc chắn trượt chân, lòng luôn tự nhủ không dc cẩu thả để bị thương vì bản thân giờ vết thương sẽ khó lành … ơn trời, rồi cũng leo lên đến đỉnh kịp lúc ánhbsasng ngày mới vừa ló dạng ! Mình đã chọn ngọn núi này vì nó là 1700m tượng trưng cho ngày sinh của mình !

Thật sự cái cảm giác ngồi sếp bằng trong sự lạnh lẽo, gió thổi phần phật mắt nhắm, thở thật đều hòa, lâu lâu mở mắt để dõi ánh mắt trời xuất hiện đến đâu … thật k không có j diễn tả được … và đã hét thật to : “ta vẫn sống tốt”

……

Cảm ơn cha mẹ, cảm ơn trời !!!

%d bloggers like this: